Hướng dẫn cách tải video Tik Tok từ A- Z trên máy tính không có hình mờ

Tik Tok là ứng dụng đang rất phổ biến hiện nay trên mạng xã hội bởi tính năng chia sẻ video. Khi bạn lướt xem Tik Tok mà thấy một video nào hay và muốn tải video Tik Tok về máy tính của mình. Tuy nhiên khi tải về thì video đó bị dính logo, hình mờ hoặc ID của người dùng mà chất lượng video lại kém. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ tới bạn ứng dụng DownTik – công cụ tải video TikTok online miễn phí, đơn giản. Đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây để biết cách cài đặt cũng như tải video về máy tính chi tiết nhất nhé!

Ứng dụng Tik Tok

Tik Tok – nền tảng mạng xã hội kết nối mọi người trên khắp mọi miền thế giới thông qua các video mà họ chia sẻ. Tạo nên một điều thú vị, mới mẻ, độc đáo hơn so với nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Tại đây, người dùng có thể tạo ra được những video xu hướng, độc đáo theo nhiều nội dung như: Tik Tok xuyên không, Tik Tok hát theo nhạc, Tik Tok ngược thời gian,…

tai-video-tiktok-mien-phi
Ứng dụng Tik Tok

DownTik – ứng dụng tải video chất lượng cao, không có hình mờ Logo

DownTik là ứng dụng tải video Tik Tok free về thiết bị đơn giản nhanh chóng. Đặc biệt đối với các thiết bị máy tính, việc tải các video TikTok downloadervề thiết bị vô cùng đơn giản mà không cần phải cài đặt phần mềm về máy. Chỉ cần bạn truy cập vào website DownTik.com và tiến hành dán liên kết video Tik Tok là bạn đã có thể tải về máy nhanh chóng trong một nốt nhạc rồi. 

Hàng ngày trên nền tảng mạng xã hội Tik Tok có đến hàng trăm, hàng nghìn các video được đăng tải lên. Và không phải video nào cũng có nội dung hay, phù hợp với bạn bạn. Tuy nhiên việc tải video thông thường về thiết bị của mình chắc chắn sẽ dính vào logo của video đó. DownTik.com sẽ giúp người dùng tải các video TikTok Downloader  không có logo. Qua đó bạn có thể cài video Tik Tok làm hình nền điện thoại, đăng lên các nền tảng mạng xã hội khác như Instagram, Facebook,…Ngoài ra bạn cũng có thể tải lại ngay lên kênh Tik Tok của mình nhằm quảng cáo, bán hàng, tăng lượt theo dõi kênh,…. 

Đặc biệt với DownTik.com bạn có thể tải video theo nhiều định dạng, chuyển đổi video thành nhạc Mp3 hoặc có thể tải video TikTok Mp4 đơn giản, dễ dàng. Tất cả các video đều được tối ưu hóa chất lượng cao và loại bỏ hết các hình mờ nhanh chóng. 

DownTik nơi tải video Tik Tok miễn phí hàng đầu

Hướng dẫn tải video TikTok trên máy tính không có waternark

Như đã giới thiệu ở trên, Tik Tok là một ứng dụng hội tự rất nhiều các video có dung lượng, kích thước khác nhau. Ngoài việc tải video TikTok downloader trên điện thoại thì bạn có thể sử dụng DownTik.com – tools download video Tik Tok free. Tuy nhiên đối thiết bị máy tính thì bạn có thể truy cập vào địa chỉ website DownTik.com để thực hiện quá trình tải video mà không cần phải tải app Download Video Tik Tok về máy như trên điện thoại. Đây chính là một điểm cộng rất tuyệt của Down Tik, được người dùng đánh giá cao. Cách thực hiện cũng khá đơn giản, dễ dàng.

Trước tiên bạn cần kiểm tra chắc chắn đường truyền cũng như kết nối internet thật ổn định để không bị dán đoạn khi  tải video TikTok trên máy tính, sau đó sẽ tiến hành thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sao chép liên kết video

Mở ứng dụng Tik Tok trên máy tính và lựa chọn video mà mình yêu thích. Sau đó sao chép/ lưu liên kết của video. Bạn hãy thực hiện sao chép bằng cách nhấn vào nút Chia sẻ → chọn sao chép liên kết..

Bước 2: Dán link liên kết vào trường đầu vào

Tại đây bạn hãy truy cập vào website DownTik.com và nhấn chuột trái, chọn dán URL liên kết vào ô đầu tiên tại trang chủ. 

Bước 3: Tải xuống 

Sau khi bạn đã dán liên kết thành công thì hãy thực hiện thao tác Tải xuống. Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện 2 server, hãy lựa chọn 1 server bất kỳ và bạn sẽ được xem trước đoạn video mà mình muốn tải xuống. Tại video, bạn sẽ thấy trên phần đầu có từ tải xuống màu xanh, hãy nhấn vào đó và chọn định dạng: Audio (âm thanh Mp3), video (Mp4) để tải video TikTok downloader.

Thông thường khi bạn tải video TikTok trên máy tính về máy tính của mình thì các video sẽ được lưu tại mục Download (Tải xuống) làm mặc định. Tuy nhiên nếu bạn muốn lưu ở một thư mục khác thì hãy tạo một folder mới và lưu video vào đó để tiện lợi hơn trong quá trình tìm kiếm. 

Lưu ý: DownTik.com không hỗ trợ người dùng tải nhiều video cùng một lúc. Quá trình tải xuống video Tik Tok chỉ có diễn ra khi bạn tải một video/ một lần. Đặc biệt DownTik không giới hạn số lần tải video TikTok downloader, vì thế bạn có thể thực hiện lặp đi lặp lại thao tác dán → tải xuống nhiều lần để tải video mà mình thích về máy tính mà hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy yên tâm bởi quá trình này chỉ diễn ra trong vài giây rất nhanh chóng. 

Bài viết trên, chúng tôi đã giới thiệu tới bạn về ứng dụng DownTik.com và cách tải video TikTok trên máy tính đơn giản, chi tiết nhất. Chúc các bạn thực hiện thành công

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *